Wild Fairies

Wild Fairies

Wild Fairies คือเกมอะไร เป็นเกมออนไลน์ ที่ทาง slotxo นำมาให้พวกคุณได้รู้จักกัน และ เปิดประสบการณ์ใหม่ของพวกคุณ มีทั้งความตื่นเต้น ภาพ และ เสียง ที่เสมือนจริง ตัวละครมี 3 ตัว ตัว คือ นางฟ้าแห่งไฟ น้ำและธรรมชาติ ถูกเอามาวางไว้บนวงล้อ เพื่อจะมอบขอบรางวัลให้แก่พวกคุณ

คุณสมบัติ ฟรีสปิน Wild Fairies

เกมแฟนตาซีแนวนี้ มี 5 รีล 25 ช่องจ่ายเงิน แจ็ตพอต และ สัญลักษณ์สามารถเปลี่ยนเป็น Wild เพื่อเพิ่มโอกาสชนะสูงขึ้น ถือว่าเป็นสัญลักษณ์พิเศษเลยก็ว่า หากเราได้ สัญลักษณ์ SCATTER อย่างน้อย 3 ครั้ง เราจะได้ ฟรีสปิน และ การทำเงินของเจ้า Wild Fairies นั้น นับจาก ทางซ้ายไปขวา บนวงล้อ ที่ติดอยู่กับแจ็คพอต เงินเดิมพันมากสุด 1250 เท่า

อัตราการจ่าย

อัตราการจ่าย และ สัญลักษณ์ ในการจ่ายเงิน มีทั้งหมด 13 รูปแบบ และ สัญลักษณ์พิเศษ 2 แบบ อัตราการจ่ายเริ่มที่ 0.30 สูงสุดที่ 12.00

สัญลักษณ์ WILD สามารถทดแทนได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น สัญลักษณ์ SCATTER มาพร้อมอัตราการคูรเริ่มที่ 2 – 5 เท่า

สัญลักษณ์พิเศษ จะช่วยให้คนเล่นได้ฟรีเจอร์พิเศษ หมุนฟรี รับโบนัสฟรี คือ สัญลักษณ์ WILD และ SCATTER จะช่วยให้คนเล่นทำกำไรได้อย่างมากมาย

กติกาของเกมส์

นางฟ้าแห่งไฟ น้ำและธรรมชาติ คนเล่นจะได้รับการชนะเมื่อมีสัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ปรากฎและเชื่อมต่อกัน ด้วย 25 วิธี แบบ ซ้ายไปขวา เป็นเกมที่มีการคำนวณ ค่อยข้างยาก เพราะการหมุนสปิน 1 ครั้ง เราสามารถมีโอกาสชนะมากกว่า 1 ครั้ง ก็เป็นได้ ยิ่งถ้าเราเล่นไลน์ในจำนวนเยอะโอกาสที่เราจะเล่นให้ชนะก็มีมากเหมือนกัน แต่ถ้าเราคำนวณเองทุกครั้งอาจจะยากเกินไป และเราไม่สามารถคำนวณได้แม่นยำและถูกต้องตลอดควรระวังให้ดี แนะนำให้คุณทดลองเล่นไปแบบเล่นน้อย ค่อยๆ ศึกษาไปด้วยตัวเอง เพื่อคุณจะได้เข้าใจในตัวเองด้วยตัวเอง สนใจอ่านอ่านบทความของเราได้ที่ คลิ๊ก นี่

Leave a Comment